Mercedes-Benz V-class 2015

Mercedes-Benz Mercedes V Class 2015

Xe tải nhỏ không hông. Chúng không phải là mát mẻ. Vì vậy, quảng trường là lực lượng một lần thống trị trong xe tải của gia đình mà ít hãng thậm chí bán một nữa, thay vào đó cho SUV-crossover-bắt chước chúng tôi bỏ phiếu cho các xu hướng ô tô bên cạnh là không hay. Mercedes-Benz đã nhìn thấy điều này đến năm 2005, và hợp lệ đến thị trường với không-khá-một-minivan R-class , mà sau đó đã được coi như là một minivan và trái bị thối ở Mercedes các đại lý trên toàn quốc trước khi bị đẩy khỏi thị trường của chúng tôi trong 2012. Bây giờ Mercedes được giới thiệu V-class: một không-khá-một-minivan rằng sau một cách tiếp cận khác nhau. có thể đặt nó ở trên cùng của lớp học của mình. (Thách thức của Daimler là để nắm bắt và vượt đắt Volkswagen T5 Multivan , đó được xem như chuẩn mực của các xe thương-quay-người-mover phân khúc của.) Những người tiền nhiệm của mới V-class-the Mercedes V Class của trung ’90s và Viano của đầu aughts-giảm woefully ngắn của cuộc thi Hannover-thiết kế: Mercedes V Class đầu tiên bị ám ảnh bởi vấn đề độ tin cậy, và các Viano sau nhìn và cảm thấy xấu hổ giá rẻ. Để khoảng cách các xe mới từ Viano, và đếm trên thực tế là hầu hết các mô hình Mercedes V Class ban đầu đã biến mất khỏi con đường và những kỷ niệm, Mercedes đang quay trở lại với biệt danh trước đó. 2015-mercedes-benz-v-class

Ra mắt tại Munich trong tuần này, Mercedes V Class mới sẽ được bán tại châu Âu từ mùa xuân này, và nó có thể là nó cuối cùng sẽ được cung cấp ở Mỹ, quá. Trong khi các quyết định về Mercedes V Class vẫn chưa được thực hiện, nó là rõ ràng rằng Vito tầng lớp lao động anh trai của mình sẽ đến với các bờ biển để bổ sung cho các Sprinter lớn hơn.

Mercedes V Class ngắn dài 192.7 inches, có sự khác biệt với một nhô ra phía sau còn đo 202,4 inch và chiều dài cơ sở dài hơn mang lại một tổng chiều dài 211,4 inch. Có không gian rộng rãi cho tất cả những người, và sự xâm nhập và đi ra được hỗ trợ bởi một cửa trượt ở bên phải và (tùy chọn) ở bên trái của xe. Chúng tôi đã có cơ hội chiêm ngưỡng nội thất của các mô hình mới, đánh dấu một khởi hành gần như ngoạn mục từ người tiền nhiệm của nó. Trưởng nhóm thiết kế nội thất Hartmut Sinkwitz nói rằng ông đã phấn đấu cho một “nhân vật tuyệt đối xe khách” và nhằm mục đích để tạo ra “một saloon thời trang sành điệu cho các gia đình và individualists.” Tính đến tám của họ.

Các bảng điều khiển được cung cấp với bốn loại trang trí, tất cả trong số đó là khá dễ dàng trên mắt. Phần đỉnh của dấu gạch ngang có thể được quấn trong giả da, bổ sung bằng giọng khâu; và một hệ thống ánh sáng môi trường xung quanh ba màu gợi ý ở các nhân vật đầu tiên-class của cabin này, được nhấn mạnh bởi các hệ thống âm thanh tùy chọn được cung cấp bởi Burmester. Để vận hành các tùy chọn hệ thống thông tin giải trí COMAND, có một touchpad là công nhận việc di chuyển, swiping, và phóng to ngón tay, cũng như chữ và các biểu tượng. Hệ thống điều hòa khí hậu tùy chọn có khái niệm biến dòng chảy của nó ngay từ S-class, cung cấp “lan tỏa”, “trung bình” và “tập trung” cài đặt.

Tiếp tục với cách bố trí phía sau bánh lái xe tiền nhiệm của nó, sự mới Mercedes V Class đi kèm với một hệ thống treo nâng cấp và hỗ trợ lực lái điện. Một hệ thống treo thể thao hạ thấp và một hệ thống giảm xóc biến từng là tùy chọn. Mercedes V Class tiêu chuẩn đi kèm với bánh xe thép 16-inch, nhưng 17, 18, và con lăn nhôm 19-inch có sẵn như là tùy chọn; tất cả đều có hệ thống phanh đĩa phía trước và phía sau nhà. Hill-start hỗ trợ và một hệ thống trailer-ổn định mà hệ thống phanh bánh trước khi đoạn trailer bắt đầu lắc lư ở tốc độ trên 40 mph có sẵn, quá.

Các dòng sản phẩm động cơ bao gồm ba phiên bản của cùng một OM651 2.1 lít bốn xi-lanh turbo-diesel. Các entry-level V200 CDI làm cho 134 mã lực và 243 lb-ft mô-men xoắn, và có khả năng chạy nước rút từ điểm dừng đến 62 mph trong 12,8 giây và đạt tốc độ tối đa 112 mph. Các trung cấp V220 CDI tự hào 161 con ngựa và 280 lb-ft, cũng như thời gian 0-62 10,8 giây và 121 mph tốc độ hàng đầu. Các top-drawer V250 Bluetec sản xuất 187 mã lực và 354 lb-ft của twist, đạt 62 trong 9.1 giây, và tops ra tại 128. Đó là động cơ được kết hợp độc quyền với một bảy tốc độ tự động, trong khi các nhà máy yếu có thể có được với một tay sáu tốc độ.

Trong số các xe tải nhỏ, các Mercedes V Class là tương đối lớn, và nó trông thậm chí còn lớn hơn. Là em gái của một van thương mại, V là tất cả về không gian sử dụng chứ không phải là mánh lới quảng cáo phong cách trang trí trên hầu hết các xe tải nhỏ. Nhưng khi được trang bị với các bánh xe nhôm lớn và đèn pha toàn LED tùy chọn, một phân đoạn đầu tiên, nó quản lý một hình cao cấp. Và nó phải, đặc biệt là khi bạn xem xét rằng giá cả bắt đầu từ € 42.900, hay khoảng $ 58,000.

PHẢN HỒI

Bài viết liên quan

  • Đánh giá Mercedes V-Class xe gia đình về Việt Nam
  •   Đánh giá xe gia đình Mercedes Mercedes V Class sắp về Việt Nam Mercedes V Class là sự kế thừa có phát triển từ 2 dòng sản phẩm cũ của Mercedes-Benz, đó là 639 – Viano và Vito. Động cơ Mercedes V Class đi kèm với ba phiên bản động cơ diesel khác nhau: …

  • Mercedes V-Class V250 Bluetec xét
  • Rộng rãi mới Mercedes ” V Class ” thay thế Viano, và có thể chở tám người cùng một lúc   Chúng tôi một thời gian để chờ đợi cho Mercedes ” V Class ” mới đến ở Anh, nhưng khi nào nó sẽ thiết lập các tiêu chuẩn mới cho MPVs lớn. Nó nhanh …

  • Mercedes V Class
  • MERCEDES-BENZ V-Class 2015 giá
  •   Gần đây đã tiết lộ phiên bản 2015 của Pirelli Calendar không đi với nhiều quan niệm sai lầm – cho một điều, nó có tính năng mô hình plus-size Candice Huffine. Chúng tôi đã chỉ cần có kinh nghiệm của chúng tôi với một mô hình rộng kích thước, Mercedes V Class. Không …

0933888809