Mercedes E400 xét

Thay đổi, họ nói, là khó khăn. Làm điều chỉnh để tất cả mọi thứ bạn đang sử dụng để cảm thấy, tốt, sai. Tuy nhiên, một sự thay đổi cũng có thể được khen thưởng, sau khi tất cả nó là ‘tốt như một kỳ nghỉ. Vì vậy, tuần này tôi có một kỳ nghỉ với Mercedes E400.

Một sự đổi mới gần đây đã nhìn thấy E-Class trải qua một quá trình tiến hóa thiết kế với phong cách cập nhật tìm kiếm nhiều hơn tích cực. Các bất động 4,9m dài có chiều dài cơ sở tương tự như các saloon E-Class nhưng một nhô ra thêm 30mm ở phía sau, kết quả là một chút của một ‘ăn mày lớn’ nhìn.

Lập trường chung của Mercedes-Benz E-Class vẫn có thể nhìn một chút dưới bánh cũng vậy, mặc dù Mercedes E400 có 18-inch AMG vành tiêu chuẩn.

Điều đó nói rằng, các Benz lớn là một chiếc xe rất đẹp, nhưng trước khi chúng tôi tiếp tục chúng ta hãy nói về sự thay đổi trong chốc lát.

Lấy điện thoại di động của bạn, ví dụ. Bạn có thể sống trong một trại hoặc iOS hoặc Android. Nếu tôi đưa cho bạn một chiếc điện thoại từ phía đối diện của hàng rào để nơi bạn ngồi, có thể bạn muốn thấy mình bối rối và không hiệu quả. Vì vậy, nhiều gây nguy hiểm vì vậy tôi đề nghị bạn cảm thấy điện thoại mới chỉ đơn giản là sai.

Đây là cảm giác tôi có sau ngày đầu tiên của tôi với Mercedes-Benz E-Class.

Đối với tôi, iPhone so với Android chiến đấu trên đường phố là sự cạnh tranh lâu đời của BMW và Mercedes. Tôi thường lái một chiếc BMW. Tôi đã quen với cách nó hoạt động. Nó làm mọi thứ theo cách tôi muốn. Mercedes là khác nhau – và tôi đã không chắc chắn tôi thích nó.

Mercedes-Benz E400 Estate :: week with Review
Mercedes-Benz E400 Estate :: week with Review
Mercedes-Benz E400 Estate :: week with Review
Mercedes-Benz E400 Estate :: week with Review

Các bánh xe di chuyển trên hệ thống chỉ huy hoạt động theo cách ngược lại với BMW iDrive. Mỗi lần tôi sẽ tìm cách điều chỉnh chỗ ngồi tôi muốn giơ tay vào túi cửa tìm kiếm các điều khiển – quên họ đã đặt thuận tiện ở phía trên cùng của khung cửa.

Các cử chỉ kiểm soát hành trình khác nhau; điều khiển âm lượng đài phát thanh khác nhau.

Các thiết bị chuyển cột gắn – vâng, khác nhau. Tôi đã từng cố gắng để tham gia thiết với cốc cà phê của tôi – theo bản năng di chuyển bàn tay của tôi để điều khiển trung tâm và thậm chí quản lý để đưa Mercedes đảo ngược trong khi cố gắng chỉ ra trái (có chỉ nhảy ra khỏi một Holden với thân cây chỉ số bên phải).

Nhưng trong khi có một vài yếu tố của E400 tôi cần thiết để có được sử dụng để, có hai tính năng nổi bật mà cảm thấy như đang ở nhà từ nhận đi.

Những chiếc ghế đối diện phía sau trong khởi động là một dấu hiệu của Mercedes toa xe từ những năm 1970. Đây là một giải pháp tuyệt vời để sử dụng ‘thỉnh thoảng’ bảy chỗ ngồi và 5 Hoa hậu không thể chờ đợi để đi xe ở khắp mọi nơi trong đó. Họ cũng đặc biệt hữu ích cho một chuyến viếng thăm Drive-In.

Cũng đáng chú ý là ngon 245kW / 480Nm 3.0 lít twin-turbo. Mịn, mạnh mẽ và yên tĩnh – phản ứng đã dàng tại bất kỳ tốc độ. Không có nhiều cú đấm ngay lập tức như BMW 535i Touring tôi lái xe vào đầu năm nay, đặc biệt là ở chế độ thể thao, các toa xe lớn được thực hiện như một chiếc xe nhỏ hơn nhiều.

Mercedes-Benz E400 Estate :: week with Review
Mercedes-Benz E400 Estate :: week with Review
Mercedes-Benz E400 Estate :: week with Review
Mercedes-Benz E400 Estate :: week with Review

Chiếc xe cảm thấy ổn định và chắc chắn chân trên mọi nẻo đường, và là một sự mặc khải đặc biệt trong ẩm ướt mà ngay cả trong mưa lớn, không có thay đổi với sự tự tin tôi đã ngồi sau tay lái trong điều kiện khô.

Tiết kiệm nhiên liệu cho tuần là 12.4L / 100, trong đó bao gồm một hỗn hợp của xe cộ đi lại, đường cao tốc bay đường và vụ nổ qua thị trấn thường xuyên. Không tuyệt vời – và 4.8L / 100km ra tuyên bố 7.6L / 100km của nó – nhưng không phải xấu cho một lớn sáu kéo xung quanh một hộp hai tấn.

Bóng đèn ‘thay đổi’ thời điểm tôi đến vào tối thứ Ba.

Tôi đã đậu xe trong làng và nhận thấy tôi quản lý để chuyển đổi từ ổ để Reverse để lái trong một chất lỏng chuyển động liền mạch với shifter cột gắn kết. Nó đã là một bản năng di chuyển – tôi thậm chí còn không nhìn vào bánh xe, chỉ trong gương.

Ngẫu nhiên, máy ảnh ngược lại là bên cạnh vô dụng trong ẩm ướt, đặc biệt là vào ban đêm. Màn hình hiển thị màn hình là giống như nhìn chăm chú vào mặt trăng khối Kubrick hơn là tìm kiếm một chỗ đậu xe. Tôi đã tìm thấy một ‘tính năng’ Mercedes và BMW dường như để chia sẻ – điều này đã được đỉnh điểm của sự thay đổi và tôi đã vượt qua vào lãnh thổ không quen thuộc.

Trong khi nội thất của E-Class là tìm kiếm một chút ngày tại các điểm, nó vẫn còn xuất sắc (đồng hồ, nhìn vào đồng hồ!) Và trình điều khiển công nghệ cao là tốt nhất trong các trò chơi.

Thiết lập giới hạn tốc độ, kiểm soát hành trình Distronic radar dẫn đường và trợ lý chỉ đạo là không xa thiếu tuyệt vời. Một Mercedes luôn luôn là một cược chắc chắn cho an toàn, nhưng Mercedes E400 thực sự là một bước nhảy vọt từ những gì tôi đã được sử dụng để. Chưa bao giờ có một câu hỏi trong tâm trí của tôi về khả năng của chiếc xe một cái gì đó khủng khiếp sẽ xảy ra, nâng cao bởi kiến ​​thức mà E-Class đã tích cực làm mọi cách để tránh tình trạng như vậy.

Mercedes-Benz E400 Estate :: week with Review
Mercedes-Benz E400 Estate :: week with Review
Mercedes-Benz E400 Estate :: week with Review

Vào buổi sáng thứ năm, tôi bắt bản thân mình cho các thường ‘bạn có một chiếc xe như của tôi “sóng khác E-đùa. Nó đã xảy ra. Tôi đã đánh bại hệ thống và có thể nhìn thấy ma trận. Tôi đã trở thành Munich-Stuttgart thuận cả hai tay – và tôi hạnh phúc về điều đó. Bắt trở lại vào X5 của tôi sau khi trở về Mercedes giống như trở về nhà từ một kỳ nghỉ – thoải mái và quen thuộc, nhưng có lẽ một chút gì tiếc nuối về những gì đã được bỏ lại phía sau. Và trong khi tôi không ký tắt tổng quan này có khá hồ hởi giao dịch giống như Victor “Tôi thích nó rất nhiều tôi đã mua các công ty” Kiam, cho một chiếc xe không bao giờ ngay cả trên radar của tôi, một tuần với Mercedes đã đủ để đặt nó ngay vào dày của bộ xem xét cho tiếp mua xe gia đình tôi. E-Class đã gây ấn tượng cho tôi rất nhiều; BMW đã có một cuộc chiến trên bàn tay của mình khi nói đến thời gian chuyển đổi. Một cái gì đó tôi không bao giờ mong đợi.

Một sự thay đổi có thể được tốt? Hoàn toàn.

Mercedes-Benz E400 Thông số kỹ thuật

EXCLUSIVE: 3.0L TURBO MPFI – 7 SP TỰ ĐỘNG – PREMIUM xăng không chì – SEDAN 4D
Các chi tiết về xe
HãyMERCEDES-BENZ
Mô hìnhE400
Biến thểEXCLUSIVE
Loạt212 MY14
Năm2014
Thân Hình4D SEDAN
Ghế5
Thông số kỹ thuật động cơ
Loại động cơTURBO MPFI
Kích thước động cơ3.0L
Xi lanhTURBO V6
Max. Mô-men xoắn480Nm @ 1750rpm
Max. Điện245kW @ 5250rpm
PWR: Tỷ lệ WGT138.7W / kg
Đường kính và đột quỵ88×82.1mm
Tỉ số nén10.5
Van bánh răngBIẾN ĐÔI TRÊN CAM
Thông số kỹ thuật hệ thống truyền lực
Truyền7 SP TỰ ĐỘNG
Loại ổ đĩaSAU WHEEL Ổ
Tỷ lệ ổ thức0
Nhiên liệu Thông số kỹ thuật
Loại nhiên liệuPREMIUM xăng không pha chì
Dung tích thùng nhiên liệu0
Tiêu thụ nhiên liệu (kết hợp)7.6L / 100km
Trọng lượng và Đo lường
Trọng lượng không tải1766
Tổng trọng lượng xeKhông cung cấp
Chiều cao1490mm
Chiều dài4985mm
Chiều rộng1873mm
Giải phóng mặt bằng113mm
Công suất kéoPhanh: 1900 Unbrake: 750
Thông tin điện ảnh
Loại chỉ đạoRACK & PINION – POWER hỗ trợ
Quay vòng11
Mặt trận Rim Kích thước8.5×19
Sau Rim Kích thước9.5×19
Lốp trước245/35 R19
Lốp sau275/30 R19
Chiều dài cơ sở2874
Mặt trận Theo dõi1580
Theo dõi phía sau1599
Phanh trướcDISC – THÔNG GIÓ
Phanh sauDISC – THÔNG GIÓ
Chức năng cơ bản
NghiAir Con + Kiểm soát khí hậu nhiều Zone, Ghế nghi Mặt trận
Kiểm soát và xử lý19 inch hợp kim bánh xe, cân bằng điện tử
Lái xeCruise Control thông minh / Active
Nội thấtTrung tâm điều khiển Box – đa năng
An toànHai túi khí trọn gói, chống bó phanh
An ninhHệ thống báo động / từ xa chống trộm, khóa trung ương điều khiển từ xa
Các tính năng tùy chọn
GóiAMG Styling Wheels & Body Gói
Khác
Dịch vụ Interval24 tháng / 25.000 km
Bảo hành36 tháng / 999.000 km
VIN tấm Đến từ10-O-18
Nước sản xuấtĐức

PHẢN HỒI

Bài viết liên quan

  • MercedesVietnam.net – Đánh giá Mercedes E Class 2017
  • Nếu có bất cứ xe nào có thể được phân loại như Mercedes-Benz ‘tiết lộ quan trọng nhất trong năm 2016, đó là không có nghi ngờ mới Mercedes-Benz E-Class. Các saloon điều hành kinh doanh, một tất cả thời gian yêu thích trong các công ty taxi, hiệu quả rút ngắn khoảng cách giữa …

  • All-New Mercedes E-Class 2017 nội thất đầy đủ được tiết lộ
  • Giá xe Mercedes E Class 2017, ra mắt xe Mercedes E Class 2017, thông tin xe Mercedes E Class 2017, đặt mua xe Mercedes E Class 2017, 2016 Mercedes E-Class nội thất đã được tiết lộ đầy đủ, phía trước của Detroit motor show ra mắt vào tháng Giêng tới. Lấy cảm hứng từ S-Class, …

  • Mercedes E Class 2016
  • Những thông tin Mercedes E Class 2016 dần lộ diện
  • Những chiếc E-Class hiện tại của Mercedes-Benz đã được bán kể từ khi các thiết kế vào năm 2010, và vào năm 2014 nó đã được đưa ra một phiên bản cập nhật mới hơn. Trong Mercedes truyền thống, chúng ta sẽ thấy các thế hệ tiếp theo của mẫu sedan hạng sang nổi tiếng …

0933888809