MercedesVietnam.net – Đánh giá Mercedes E Class 2017

Nếu có bất cứ xe nào có thể được phân loại như Mercedes-Benz ‘tiết lộ quan trọng nhất trong năm 2016, đó là không có nghi ngờ mới Mercedes-Benz E-Class. Các saloon điều hành kinh doanh, một tất cả thời gian yêu thích trong các công ty taxi, hiệu quả rút ngắn khoảng cách giữa C-Class và S-Class. tầm quan trọng của chiếc xe được nhấn mạnh thông qua ấn tượng 13 triệu đơn vị của nó được bán trong suốt lịch sử, cũng như thực tế là E-Class không phải là hiếm để phục vụ như một người tiên phong đúng khi nói đến giới thiệu một số sự đổi mới chính Mercedes-Benz ‘và mới công nghệ với thế giới.

Mercedes-Benz-E350d-AMG-Line-9-696x464

Một phiên duyệt web thông qua các cuốn sách lịch sử của Mercedes-Benz E-Class cho chúng ta thấy rằng công nghệ ABS lần đầu tiên được giới thiệu trên E-Class trở lại trong năm 1970. Vì vậy, là công nghệ Bluetec Mercedes-Benz ‘cho xe ô tô chở khách trở lại trong năm 2006 và chúng ta không quên truyền 9G-TRONIC rất có khả năng rằng lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 2013 Mercedes-Benz E-Class.

Bây giờ chúng ta đã đến thế hệ thứ 10 của Mercedes-Benz E-Class, E-Class là một lần nữa đánh dấu sự ra mắt thế giới của một loạt các tiến bộ công nghệ và đổi mới. Sau khi đã lên gần và cá nhân với xe cấp cao trở lại trong tháng 12 năm 2015 trong một bản xem trước thiết kế nội thất độc quyền, nó bây giờ là thời gian để đặt tất cả các công nghệ của mình để kiểm tra và xem nó như thế nào ổ đĩa. Tôi đã trao đổi thời tiết mùa đông màu xám và lạnh cho thích của thời tiết nắng ấm và ấm áp đó là nhà Bồ Đào Nha.

Động cơ, khung gầm và Hiệu suất

Các E-Class mới Bấm Test Drive, Lisbon 2016

Hãy bắt đầu với những gì chúng tôi tìm thấy dưới mui xe tạo năng lượng cho thế hệ mới của Mercedes-Benz E-Class. Lúc khởi động, cả bốn xi-lanh E 200 và mới bốn xi-lanh E 220 d có sẵn với mẫu thêm các biến thể sẽ được tung ra vào cuối năm nay. Tham gia nhiều dầu diesel trong giai đoạn sau là 3,0 lít V6 E 350 d và một mô hình cơ sở mới với 150 mã lực, có lẽ badged E 200 d. Phạm vi xăng dầu sẽ được tham gia của bốn xi-lanh E 300 (180 kW / 245 hp), E 350 đ (210 kW / 286 hp), E 400 4MATIC (245 kW / 333 hp) và tất nhiên các mô hình hiệu AMG.

Để đơn giản, chúng ta hãy tập trung vào E 400 4MATIC biến hiện nay, hiện nay mạnh nhất E-Class trong đội hình và chiếc xe mà tôi chủ yếu là lái xe trong sự kiện ở Bồ Đào Nha. Nó gói động cơ xăng V6 3.0 lít cũng được biết đến Mercedes-Benz ‘sản xuất 333 mã lực và 480 Nm mô-men xoắn. Đó là tốt cho một 0-100 km / h chỉ trong 5,3 giây và tốc độ giới hạn điện tử đa 250 km / h.

 

Những người quen thuộc với động cơ đặc biệt này có thể sẽ biết nó từ C450 AMG, chiếc xe mà nó làm cho một tên cho chính nó cho là đạt vượt lớn hơn V8 anh chị em ruột của mình trong những tình huống nhất định. Mặc dù có sự khác biệt về quyền lực và xi-lanh, động cơ V6 nhẹ thường cho thấy để cải thiện khả năng xử lý của xe so với động cơ V8 RWD tàn bạo.

âm thanh của nó chỉ có thể là tốt nhất sáu xi-lanh đã bao giờ bạn sẽ nghe thấy, với ống xả liên tục phun ran nổ và đem lại cho chiếc xe mà thêm thể thao cảm giác. Gì làm tôi ngạc nhiên là những tiếng nổ lớn từ khí thải mà đá trong khi buông ga giữa 3.000 và 4.000 RPM, nơi bạn muốn có để đẩy C450 AMG cũng vượt 4.500 RPM để trải nghiệm những tác dụng tương tự.

Ghép nối với các 9G-TRONIC hộp số tự động, E 400 4MATIC là phù hợp để được hướng vừa hiệu quả và năng động. Trong chế độ + Sport hộp số 9 tốc độ có thẩm quyền cho phép chuyển số nhanh chóng với số vòng quay cao, trong khi ở chế độ Eco việc truyền phép cho số vòng quay thấp mang lại lợi ích kinh tế nhiên liệu của chiếc xe. Các 9G-TRONIC chín hộp số tự động tiêu chuẩn đi kèm với mỗi 2017 Mercedes-Benz E-Class.

Mercedes-Benz-E350d-AMG-Line

Nghi là then chốt trong phân khúc này và Mercedes-Benz E-Class đã có mà đóng đinh từ đầu. Các xe cấp cao đi kèm với một hệ thống treo bằng thép theo tiêu chuẩn, với ba cấu hình giảm xóc chọn lọc có sẵn như là tùy chọn. Việc thiết lập hệ thống treo tiêu chuẩn bao gồm bốn liên kết phía trước hệ thống treo trục với lò xo cuộn, giảm xóc khí áp suất và ổn định. Tại cầu sau có một năm-liên kết đa liên kết chia sẻ cùng các tính năng hệ thống treo.

Để các tùy chọn giảm xóc chọn lọc thuộc về việc đình chỉ nhanh nhẹn CONTROL với sự thoải mái điều chỉnh, sự nhanh nhẹn KIỂM SOÁT thống treo được hạ thấp 15 mm (Điều này đi kèm với spec ngoài Avantgarde) và NĂNG ĐỘNG CƠ THỂ KIỂM SOÁT treo thể thao với giảm xóc thích ứng. Là một khách hàng thay thế được cung cấp các AIR BODY KIỂM SOÁT nhiều buồng treo khí nén, thiết lập một hệ thống treo được dành cho chỉ E-Class trong phân khúc xe cấp cao.

Diamond-trắng-Mercedes-Benz E350-e

Hệ thống treo khí nhiều buồng có ba khoang có kích thước khác nhau trong các thanh chống xuân của trục sau và hai buồng trong struts mùa xuân của trục trước, xác định độ cứng của hệ thống treo tùy thuộc vào tình trạng lái xe. Điều này được chuyển đến hệ thống treo mềm và cơ bản ở tốc độ thấp và lái xe thoải mái, và hệ thống treo cứng hơn tăng xử lý ổn định khi lái xe tự động hoặc ở tốc độ cao hơn.

Kiểm soát chiều cao đi xe tùy thuộc vào tốc độ, một lợi thế mà đi kèm với thiết lập hệ thống treo này là tiết kiệm nhiên liệu. Trên đường cao tốc độ cao đi xe sẽ tự động hạ xuống, mặc dù một push đơn giản của một nút có thể tăng chiều cao đi xe tại bất kỳ thời điểm nào. Tương tự như nhiều mô hình Mercedes-Benz khác, trình điều khiển của DYNAMIC CHỌN let tùy chỉnh các thiết lập hệ thống treo trong chế độ “cá nhân”. Có cố gắng nhiều lái xe chế độ sử dụng các NĂNG ĐỘNG CHỌN chuyển, thoải mái lái xe luôn luôn vẫn là ngay tại trung tâm. Ngay cả với Sport + chế độ tham gia, hệ thống treo cứng không làm giảm tất cả các xung quanh thoải mái lái xe từ.

Thiết kế và nội thất

Báo cáo: Mercedes-Benz Chuẩn bị Mường E550 V8 cho E400 Twin-Turbo V6

Từ một quan điểm trực quan mới của Mercedes-Benz E-Class là không lẫn đi đâu một Benz đúng. Ngôn ngữ thiết kế gợi ý một sự tiến hóa hơn là một cuộc cách mạng, mà không nhất thiết phải là một điều xấu. Các đường nét chạy từ phía trước đến phía sau của saloon làm cho chiếc xe xuất hiện ít cồng kềnh hơn so với người tiền nhiệm của nó. Góp phần sau này là chiều dài tổng thể của chiếc xe được tăng 43 mm, trong khi chiều dài trục cơ sở đã tăng 65 mm. Điều này dẫn đến nhiều không gian hơn cho hành khách ngồi phía sau, nhưng mất đi 10 lít không gian hành lý trong cốp.

Phía trước là nơi E-Class mới thực sự duy trì nhân vật của mình. Các đèn LED mày đôi đặc trưng cho thế hệ E-Class trước đó vẫn được giữ nguyên và được khen ngợi bởi công nghệ LED đa tia. Tùy thuộc vào gói bên ngoài được lựa chọn, chiếc xe có tính năng sao truyền thống của nó trên đầu của mui xe theo tiêu chuẩn và với các gói “độc quyền”. Những “dòng AMG” “Avantgarde” và gói mang các ngôi sao lớn hơn ở phía trước lưới tản nhiệt, tạo cho chiếc xe một cái nhìn hơi hung hăng hơn.

 

Ở phía sau là nơi thiết kế của E-Class ‘di chuyển gần hơn với anh chị em của nó, là C và S-Class. Các đèn hậu được điều trị cùng một thiết kế và do đó nó sẽ được khó khăn để phân biệt cuối phía sau của E-Class từ quán rượu nói trên. Vào ban đêm, nó sẽ được dễ dàng hơn để phân biệt nó với anh chị em của mình, những người mà chú ý sẽ thấy những “bụi sao” LED đèn hậu có một cái nhìn khác nhau và trong lành hơn cho họ.

Nội thất là nơi mà một cuộc cách mạng thực sự diễn ra. Tôi xem xét lại nội thất khá rộng rãi vào cuối năm ngoái, hãy chắc chắn để kiểm tra xem nó ra cho cụ thể hơn . Điểm nổi bật của nội thất mới bao gồm một bảng điều khiển được thiết kế lại rất nhiều nhạc cụ, bảng điều khiển, hệ thống âm thanh, ghế và tất cả xung quanh phong cách. Các nội thất đã nhận được rất nhiều nâng cấp và tính năng bổ sung, mà bạn chỉ muốn có một chỗ ngồi cho ba mươi phút hoặc lâu hơn và kiểm tra không gian bạn thấy mình ở trong.

Mercedes-Benz-E350d-AMG-Line

Mở cửa và đôi mắt của bạn ngay lập tức được rút ra cho các tấm kính lớn bao gồm hai màn hình 12,3-inch tạo nên bảng điều khiển và thông tin giải trí màn hình của chiếc xe. Đó là tùy chọn, nhưng nếu có một hộp lựa chọn mà tôi sẽ kiểm tra trên danh sách đó phải là thế này. Khách hàng chưa sẵn sàng cho mức độ này của số hóa có thể gắn bó với bảng điều khiển tiêu chuẩn, tiết kiệm 2.200 € trong quá trình này. Các màn hình độ phân giải cao được cấu hình đầy đủ trong thực đơn phong phú của chiếc xe, cho phép bạn xác định vị trí và phong cách của thông tin nhất định.

Sau đường dọc theo các bảng điều khiển, đó là thực hiện tùy chọn các vật liệu cao cấp như gỗ du thuyền, veneer và một loạt các khâu da. Giữa giao diện điều khiển các tính năng của nút điều khiển trình đơn nổi tiếng với chức năng chữ viết tay thực hiện. Di chuyển nhẹ lên trên để bảng điều khiển trung tâm, chúng tôi tìm thấy bốn lỗ thông hơi mà trước đây chỉ dành cho S-Class. Lấy một cái nhìn xung quanh nội thất cao cấp của chiếc xe có vẻ như phần đuôi không nó chỉ là của chiếc xe di chuyển gần hơn với sự thích của S-Class.

Các E-Class mới Bấm Test Drive, Lisbon 2016

Nếu được chọn, các nút cấu hình ghế trong cửa được nối bởi các loa Burmester biệt. 23-loa 3D của Burmester hệ thống surround âm thanh là một cái gì đó đặc biệt và lần đầu tiên được giới thiệu trên 2017 E-Class. Tôi xin trích dẫn một chuyên gia âm thanh Burmester đó là tại chỗ trong thời gian xem trước thiết kế nội thất độc quyền tôi đã tham dự năm ngoái: “Các hệ thống âm thanh Burmester 3D mới là cao đó của cả hai mô hình S-Class và Maybach hiện tại”. Để đi với hệ thống âm thanh được cập nhật là 64 màu môi trường xung quanh Đề án chiếu sáng làm nổi bật tất cả các dòng thiết kế nội thất quan trọng, từ các cửa ra vào cùng bảng điều khiển đến giữa giao diện điều khiển.

Trong số những điểm nổi bật cũng là những ngón tay cảm ứng miếng trên vô lăng, cho phép các trình duyệt điều khiển thông qua menu và các thiết lập mà không cần phải lấy tay ra khỏi bánh xe và giữ mắt tập trung vào con đường phía trước. Chúng ta không quên những chỗ ngồi, được khắc để an ủi cả lái xe và hành khách cho cả hành trình dài và lái xe năng động thường xuyên. Khách hàng có thể lựa chọn giữa bốn loại khác nhau của ghế mà tùy chứa Gối ôm mặt tích cực, ghế ngồi điều hòa không khí và một tựa lưng ba mảnh.

Mercedes-Benz E-Class Fahrvorstellung Lisboa 2016

Mercedes-Benz E-Class đã thiết lập các chuẩn mực trong phân khúc xe cấp cao về chất lượng nội thất và thoải mái trong nhiều năm, nhưng tôi nghĩ rằng đội ngũ thiết kế nội thất của Mercedes đã thực sự thua kém mình thời gian này. Đó là sáng tạo, trang nhã và thanh lịch nhưng tại cùng một thời gian không quá trớn, họ thực sự quản lý để duy trì thành lập tiêu chuẩn thiết kế nội thất của chiếc xe. Vì vậy, tôi sẽ rất nhiều ngạc nhiên nếu bất kỳ của các đối thủ cạnh tranh của xe sẽ gần đến để phù hợp với nội thất của xe E-Class.

Công nghệ và lái xe tự trị

Nó dường như chỉ thích hợp để cống hiến một phần riêng biệt của việc xem xét các hệ thống công nghệ, đổi mới và sự an toàn của xe. “Thế hệ kế tiếp ổ đĩa thông minh” là cụm từ mà E-Class được bán trên thị trường, vì vậy chúng ta hãy có một cái nhìn chi tiết các tính năng lái tự trị của chiếc xe. Để tăng cường an toàn, E-Class được trang bị với công nghệ phanh tự trị mới nhất theo tiêu chuẩn. Nó có thể cảnh báo lái xe va chạm sắp xảy ra, cung cấp hỗ trợ nội thất trong khi tham gia hệ thống phanh khẩn cấp và phanh độc lập nếu cần thiết.

The_new_E-Class, Press_Testdrive, Lisbon 2016

Có nhìn thấy đặt này để thực hành làm cho một kinh nghiệm thú vị. Một giảng viên thể hiện các tính năng an toàn trên đường đua Estoril ở Bồ Đào Nha, lái xe 90 km / h khi một chiếc xe robotized xuất hiện ra khỏi hư không, buộc các xe tự trị phanh vào bế tắc mà không cần nâng chân của mình ra khỏi bàn đạp ga. Đồng thời các bên tích cực ôm siết chặt cơ thể của bạn với nhau trong khi các dây đai an toàn chủ động hạn chế bạn hơn nữa, giữ cho hành khách và lái xe tại chỗ trong trường hợp xảy ra tai nạn.

Bên cạnh cách tự phanh, E-Class cũng có thể tính toán dựa trên tốc độ xe khác của liệu phanh cần được tham gia. Điều này cũng làm cho tình huống thú vị, nơi mà đôi khi chiếc xe sẽ phanh tối thiểu hoặc không phanh ở tất cả để tránh va chạm ở cả phía trước và phía sau của chiếc xe. hệ thống hỗ trợ bổ sung mà có tiêu chuẩn là “sự chú ý hỗ trợ” có điều chỉnh độ nhạy, sẽ cảnh báo lái xe trong trường hợp thiếu chú ý hoặc thụ động. Thứ ba hệ thống hỗ trợ chuẩn là “gió ngược Assist”, làm giảm hiệu quả tác động của Crosswinds mạnh và ngăn xe từ đi ra đường.

 

Bởi đến nay các tính năng lái tự trị thú vị nhất là tùy chọn với các gói hỗ trợ lái xe, làm cho E-Class saloon thông minh nhất trong các lớp học. Ổ thí điểm là trung tâm của sự chú ý và đầu tiên trên một mô hình Mercedes-Benz. Hệ thống này kết hợp điều chỉnh DISTRONIC PLUS thích nghi của Mercedes cũng như một phi công lái, làm cho đường cao tốc thoải mái lái xe dễ dàng hơn bao giờ hết.

Hơn nữa là một giới hạn tốc độ phi công phụ chức năng mà đi kèm với các gói COMAND trực tuyến, tích cực công nhận giới hạn tốc độ và điều chỉnh các phi công ổ đĩa phù hợp. Trộn trong các tính năng tự động thay đổi làn đường, và chiếc xe có thể trong lý thuyết hoạt động mà không cần một trình điều khiển nếu nó không được cho những khoảnh khắc thường xuyên lái xe cần chạm vào vô lăng để cho chiếc xe biết rằng một con người đã có mặt.

Một tính năng mới là thí điểm đậu xe từ xa, cho phép khách hàng để triệu hồi xe vào và ra khỏi một chỗ đậu xe hoặc để xe sử dụng một ứng dụng điện thoại thông minh. bước mới cũng được thực hiện trong quá trình Car-to-X thông tin liên lạc, một mạng lưới Mercedes-Benz đầu tiên thiết lập trở lại trong năm 2013. Nó bao gồm trao đổi điện thoại di động hỗ trợ của thông tin với các phương tiện khác mà tiếp tục lên đường. Có hiệu quả hệ thống sẽ cảnh báo lái xe nhìn thấy xung quanh góc hoặc qua những trở ngại trước, ví dụ nếu một chiếc xe chỉ quanh một uốn cong được chia nhỏ và đặt ra mối nguy hiểm sắp xảy ra.

Các E-Class mới Bấm Test Drive, Lisbon 2016

Ngoài các gói hỗ trợ lái xe, gói hỗ trợ lái xe PLUS được cung cấp bao gồm các bên xung pre-an toàn, một hệ thống di chuyển các lái xe hoặc hành khách phía trước ra khỏi vùng nguy hiểm khi một vụ va chạm bên là sắp xảy ra. Điều này đi cùng với âm thanh trước an toàn, một hệ thống có khả năng kích hoạt một phản xạ tự nhiên con người sử dụng một tín hiệu và do đó chuẩn bị tai của người cư ngụ cho những âm thanh kỳ vọng của một vụ va chạm. mục cuối cùng trên danh sách công nghệ là chìa khóa xe kỹ thuật số, công nghệ cho phép trình điều khiển để mở khóa xe của họ bằng cách sử dụng điện thoại thông minh.

Kinh nghiệm lái xe

Các thiết lập của sự kiện này là bờ biển xinh đẹp và đầy nắng của Bồ Đào Nha. Các con đường yên tĩnh, có chất lượng tốt và cho phép chia sẻ công bằng của lái xe năng động. Sau khi tôi đến Lisbon và một xe đưa đón ngắn đến trung tâm của Lisbon, một màu trắng Mercedes-Benz E 220 d đang đợi tôi. Với sự chuyển hướng thiết lập để các vòng đua của Estoril, Tây Lisbon, một ổ lộ thoải mái cung cấp cho tôi nhiều cơ hội để kiểm tra thí điểm ổ tự trị của chiếc xe, một trong những tính năng tôi mong muốn đưa vào thử nghiệm.

Các E-Class mới Bấm Test Drive, Lisbon 2016

Ổ thí điểm là tham gia bằng cách kéo tay cầm điều khiển hành trình về phía bạn hai lần, mà là quen thuộc với tôi đã định hướng và kiểm tra các Tesla Model S với máy lái tự động khá một vài lần. Với tham phi công lái xe, cả hai DISTRONIC cộng và lái phi công được tuyển dụng và bạn có thể buông tay lái. Đi sâu vào bên uốn cong đầu tiên phi công lái đã làm điều này và tôi nhanh chóng cảm thấy thoải mái để cho các ổ đĩa xe riêng của mình.

Bước tiếp theo là cố gắng ra các tính năng tự động thay đổi làn đường. Nhiều cảm biến và máy ảnh có một cái nhìn đầy đủ của chiếc xe và môi trường xung quanh của nó, làm cho chắc chắn để kiểm tra xem chuyển làn đường là một cách an toàn có thể. Tự động thay đổi làn đường là tham gia khi kéo xuống xử lý chỉ trong hơn hai giây và nó hoạt động rất tuyệt vời. Cuối cùng tôi cũng đã trải nghiệm những thử nghiệm giới hạn tốc độ trong công việc, làm một công việc tốt chuyển đổi giữa 120 và 100 km / h theo các dấu hiệu dọc theo đường cao tốc.

Diamond-trắng-Mercedes-Benz E350-e

Sau khi tôi đến tại Circuito làm Estoril và một cuộc họp nhanh chóng, tôi đã lấy E 350 e plug-in hybrid cho một spin. Mercedes-Benz đã đưa ra một “lộ trình lai” cụ thể đó đã cho tôi dọc theo bờ biển và một số đồi quê. Sau khi lái xe 194 mã lực / 400 Nm E 220 d, đó là thời gian để trải nghiệm những E-Class với nhiều hơn một chút quyền lực, dần dần di chuyển theo hướng hiện tại top-of-the-dòng E 400 4MATIC. Với 30 km phạm vi toàn bằng điện nhờ động cơ điện 88 mã lực của nó, đó là lý thuyết mô hình hiệu quả nhất E-Class với mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình 2,1 lít / 100 km. Kết hợp các E 350 e sản xuất 286 mã lực (210 kW) và 550 Nm mô-men xoắn.

Màu trắng E 350 đ được trang bị khóa số điện thoại thông minh và một nội thất yên ngựa nâu. Tôi nhanh chóng làm theo cách của tôi về phía bờ biển và đưa lai để làm việc. Đó là êm hơn so với E 220 d, ngay cả khi động cơ đốt trong có để kick trong khi lái xe lên đồi. sự im lặng của nó, sự thoải mái và hiệu quả làm cho nó một tàu tuần dương phạt đối với từng môi trường. Ngay cả khi tôi tham gia vào môn thể thao + trong các lựa chọn trình đơn động, phần nào đánh bại mục đích của lái lai, chiếc xe cho thấy răng của nó và không có vấn đề đang được thúc đẩy động. 550 Nm mô-men xoắn, mà chỉ là 70 Nm ngắn về những gì mạnh mẽ E 350 d cung cấp, kéo lai điều hành dễ dàng thông qua các con đường uốn lượn mà là nhà quê Bồ Đào Nha.

 

Là khá ấn tượng bởi các đặc điểm lái xe của E 350 đ và đã được hưởng một hành trình thoải mái và danh lam thắng cảnh, tôi rất hài lòng với những tin tức mà một E 400 4MATIC trở thành có sẵn cho tôi khi trở lại vào mạch Estoril. Tôi đã trao chìa khóa một “Selenite Grey” Mercedes-Benz E 400, mà tôi đã có cơ hội để chơi xung quanh với phần còn lại của ngày. Các sơn Selenite Xám đã có một cái nhìn mờ trên nó đem lại cho nó một cái nhìn riêng biệt và kết hợp của một nội thất da màu nâu sẫm với điểm nhấn của màu xám trong bảng điều khiển phù hợp của xe bên ngoài đặc biệt tốt.

Đơn hàng đầu tiên của kinh doanh đằng sau những bánh xe của E mạnh mẽ 400 là chuyển động lựa chọn vào môn thể thao + và cung cấp cho các van tiết lưu một đâm tốt. Tôi ngay lập tức nhận thấy như thế nào chiếc xe này là ở một giải đấu hoàn toàn khác nhau khi nói đến lái xe năng động, động cơ V6 3.0 lít cho rằng liều thêm hiệu suất đi kèm với tóc mái thường xuyên và crackles để lại lời khuyên thải đáng kể của chiếc xe. Việc đình chỉ chú ý cứng lại và có rất nhiều thông tin phản hồi khi lái chiếc E 400 vào khúc cua hẹp ở tốc độ cao hơn. E 400 cho thấy một nhân vật hơi khác so với các biến thể E-Class khiêm tốn hơn và với sự tin cậy của hệ dẫn động AWD 4MATIC, nó thậm chí còn cho phép đẩy nhanh saloon ngoài vùng thoải mái của nó mặc dù ở những nguy cơ oversteer nhỏ.

 

Khi mặt trời bắt đầu nhường chỗ cho mặt trăng và bầu trời chuyển sang màu cam, tôi đã được cung cấp để có một tuyến đường nhất định đêm trở lại Lisbon với mục đích trải qua công nghệ đèn pha đa chùm LED E 400. Tôi rõ ràng là không quan tâm thêm một thời gian đằng sau những bánh xe của bạn cùng tiến E-Class này và lấy nó cho spin khác trước khi gọi nó là một ngày. Các đèn pha đa chùm tôi cung cấp trình điều khiển với tầm nhìn tuyệt vời thực sự, đó là một cảnh tượng thú vị xem các chùm ánh sáng di chuyển trên con đường phía trước cố gắng để làm ra những gì không gian để chiếu sáng.

Vào ngày cuối cùng tôi lại một lần nữa cho các phím để một E xám selenite 400 4MATIC, trái với sự lựa chọn của việc nó cho một vài vòng vào Circuito làm Estoril hoặc đi cho một ba giờ lái xe cảnh Nam của Lisbon. Tôi đi với tùy chọn thứ hai, suy nghĩ thích của một đường đua là dành riêng tốt hơn cho E63 sắp tới và E43 AMG của. Chuyến đi kéo dài ba tiếng đã cho tôi rất nhiều cơ hội để thử những điều khác nhau và đưa chúng tôi bởi một số các địa điểm ăn ảnh nhất trên đường đi.

Gì để spec và cạnh tranh

Hyacinth-đỏ-Mercedes-Benz-E300

Mercedes -Benz E-Class có giá từ € 45,303.30 (E 200) và bao gồm một loạt các tính năng như là tiêu chuẩn. Cùng với đó đang được nói, giá cơ sở của E 200 chỉ là hơi cao hơn so với người tiền nhiệm của nó. Sự khác biệt là tuy nhiên tối thiểu, theo ví dụ của E 220 d (€ 47,124.00) mà chỉ là ngắn hơn 200 € hơn so với trước thế hệ E 220 d, một món hời cho những tiến bộ công nghệ trên xe E-Class. Khi nói đến việc lựa chọn cho xe E-Class lựa chọn, bạn có thể đi xa như để spec xe cho đến khi giá của nó đi kèm trong phạm vi của sáu con số và vẫn còn có hộp đánh dấu vào danh sách tùy chọn phong phú.

Theo như yếu tố cần thiết đi, chắc chắn tôi khuyên buồng lái kỹ thuật số mà đi cho khoảng 2.200 €. Ngoài ra, một chiếc xe với tất cả những cải tiến và khả năng nếu bạn không sử dụng của nó là gì? Các gói hỗ trợ lái xe là tất cả các bạn cần phải thực hiện của bạn E-Class hiện nay các xe cấp cao thông minh nhất trên thị trường. Bạn cũng có thể xem xét các gói trực tuyến chỉ huy, mà kết nối E-Class của bạn vào trang web và cải thiện chức năng của hệ thống hỗ trợ lái xe như phi công ổ đĩa.

Hyacinth-đỏ-Mercedes-Benz-E300

Nếu bạn có thêm một số tiền mặt đặt xung quanh và bạn cảm thấy giống như biến chiếc xe của bạn vào một phòng khách thứ hai, tôi sẽ đề nghị chọn cho một trong những gói nội thất cao cấp cho E-Class bằng da sang trọng trim đồ kết hợp với cả Designo nước nóng và không khí lạnh ghế. Trong khi bạn đang ở đó, bạn cũng có thể đi cho các Burmester vòm 3D hệ thống loa âm thanh và chip trong một vài đô la cho sự thống treo khí nén nhiều buồng làm cho E-Class như thoải mái vì nó có thể được.

Cạnh tranh trong phân khúc này luôn luôn là khá khốc liệt giữa ba lớn, Mercedes-Benz E-Class, BMW 5-Series và Audi A6. Cả hai đối thủ cạnh tranh chính vẫn đang trong giai đoạn phát triển của các thế hệ mới của họ vì vậy thật khó để nói những gì họ sẽ cuối cùng đi lên với. Tuy nhiên tôi sẽ ngạc nhiên nếu BMW hay Audi có thể phù hợp với các tiêu chuẩn tiện nghi và lái xe tự trị E-Class ‘.

Chúng ta cũng nên đưa vào tài khoản Jaguar mà tung ra thế hệ mới của họ XF năm ngoái, đó là giá thấp hơn đáng kể hơn so với Mercedes-Benz E-Class. Có hơn nữa những thương hiệu châu Á mà phải mất một đoạn của thị trường cổ phiếu, suy nghĩ của Lexus, Acura và thương hiệu gần đây đưa ra Genesis.

Diamond-trắng-Mercedes-Benz E350-e

Cuối cùng nhưng không kém là Tesla Model S, rằng mặc dù có một hệ thống truyền động hoàn toàn bằng điện phù hợp với mô tả của một xe cấp cao. Nó so sánh đặc biệt tốt với E-Class mới trong lĩnh vực lái xe tự trị, mặc dù có một vài ưu điểm của E-Class có hơn Model S. 2017 Mercedes-Benz E-Class được hưởng nền móng của một chiếc xe-to- x mạng thông tin liên lạc, tính năng an toàn tiên tiến hơn, một phi công lái, giúp điều chỉnh tốc độ theo dấu hiệu giới hạn tốc độ và bạn không cần phải dừng lại để tính mỗi khác 300 km. Các E-Class cũng được trang bị bộ cảm biến được làm nóng, cho khả năng lái xe tự trị nhiều hơn E-Class hơn bất kỳ chiếc xe khác trong điều kiện mùa đông.

Phần kết luận

Các 2017 Mercedes-Benz E-Class được cho là xe cấp cao thông minh nhất khi nó tung ra thị trường vào tháng Tư năm 2016. Sau khi đưa sự phong phú của xe tính năng công nghệ để thử nghiệm, tôi cảm thấy không có lý do để nghi ngờ rằng tuyên bố trong bất kỳ đường. Sau khi đã thiết lập các chuẩn mực trong phân khúc xe cấp cao trong nhiều năm qua khi nói đến cả sự thoải mái và phong cách nội thất, Mercedes-Benz đã quản lý để nâng cao thanh thậm chí còn cao hơn thời gian này.

Tất cả những sáng kiến ​​và lòng sùng kính thoải mái lái xe làm cho xe E-Class một tàu tuần dương thanh lịch, trong khi cũng cung cấp hiệu suất ngay lập tức khi cần thiết, đó là những gì nắm bắt được bản chất của xe cấp cao này một cách ngắn gọn. Quá lớn của các phong cách nội thất, tiện nghi lái xe tuyệt vời và thậm chí nhân vật vui tươi, khi đẩy cứng, điều này chỉ có thể là saloon tốt nhất mà tôi đã lái xe trong thời gian của tôi với GTspirit cho đến nay.

Đánh giá MercedesVietnam.net – Đánh giá Mercedes E Class 2017

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá MercedesVietnam.net – Đánh giá Mercedes E Class 2017
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  There are no reviews yet.

  Chưa có bình luận nào

  CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

  TOP

  Hotline
  0976118186